Breaking News

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

 

page7_anh2

THIÊN BÌNH

(23/9 – 23/10)

Một năm bận rộn, đáng nhớ đang chờ đón bạn phía trước

Tổng quan:

Thiên Bình sẽ có một năm 2017 khá bận rộn. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được những điều tốt. Sau một trải nghiệm, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và sẵn sàng cho thử thách tiếp theo.

Nhờ bản chất tốt bụng và sáng tạo nên bạn sẽ có những ý tưởng mới đối với sự nghiệp, và giành được thành công tại nơi làm việc. Trong cuộc sống cá nhân của bạn, những ngôi sao hứa hẹn năng lượng tích cực chủ yếu từ đầu năm.

page7_anh1

Sự nghiệp:

Đầu năm, sự nghiệp của Thiên Bình khá phát triển khi được cấp trên ghi nhận năng lực. Nếu bạn duy trì với tốc độ hiện tại thì mục tiêu của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

Khoảng giữa năm, việc cố gắng giải quyết mọi việc cùng một lúc sẽ khiến mọi thứ rối beng và thậm chí làm cho vị trí của bạn gặp khó khăn. Cách giải quyết là bẹn nên lập ra một danh sách các việc cần làm theo thứ tự ưu tiên việc quan trong trước.

Cuối năm, tình hình sẽ lắng xuống, bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi.

Tình cảm và các mối quan hệ:

Sao Mộc và sao Thổ kết hợp lại với nhau sẽ giúp làm dịu những xung đột đã làm gián đoạn tình yêu của bạn trong một thời gian. Qua được thời gian khó khăn đó, sẽ không còn bất cứ điều gì có thể làm ảnh hưởng tới tình yêu của hai người. Vấn đề của trái tìm bây giờ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào hai bạn, hãy cứ sống theo cảm xúc, đơn giản hóa mọi việc để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Trong năm 2017, Thiên Bình cũng có thể gặp những khó khăn khác. Một người nào đó trong gia đình của bạn có thể gặp rắc rối. Gia đình nên gắn bó với nhau đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn.

Tại nơi làm việc, bạn sẽ có thể có rất nhiều thứ để theo đuổi, hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi của bạn.

page7_anh3

Cuộc sống xã hội:

Tham vọng của bạn sẽ có được sự hỗ trợ, mà sự hỗ trợ này sẽ góp phần biến những tham vọng đó thành hiện thực. Nếu may mắn đứng về phía bạn, bạn sẽ có con át chủ bài cần thiết trong tay để đạt được mục tiêu của mình trong năm nay.

Và đừng ngại ra ngoài và lao vào xã hội để gặp may mắn. Mọi người xung quanh bạn sẽ thấy rằng bạn phát ra năng lượng tích cực.

Sức khoẻ:

Tốt nhất là bạn hãy tham gia một môn thể thao. Điều này có thể khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy tốn thời gian vô ích trong những bước đầu tiên, tuy nhiên hãy kiên trì, hiệu quả sẽ đến sau thời gian luyện tập chăm chỉ. Đồng thời, với việc chơi thể thao thì bạn cũng cần một kế hoạch ăn uống và làm việc một cách khoa học.

Lời khuyên:

Hãy toả sáng theo cách của mình!

Xem thêm các bài viết:

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư