Breaking News

Học Trống Drums Tại Nhà Được Không?

“Là phụ huynh của một cậu bé 12 tuổi, tôi đang lo lắng về việc bé muốn học chơi trống Drums tại nhà có thể gây ồn ào và phiền phức cho hàng xóm. Với việc đang sống trong một khu chung cư tại Quận 3 – trung tâm của thành phố, tôi còn băn khoăn về việc tìm kiếm các trung tâm dạy nhạc cụ cho con. Tôi hy vọng có thể nhận được phản hồi từ SEAMI.

Anh N.H.Minh

Trả lời:

Chào anh Minh, đầu tiên SEAMI xin cảm ơn anh Minh đã biết đến tìm hiểu về khóa học chơi trống Drums của SEAMI. SEAMI hiện tại đang có các trung tâm tại Quận 1, Quận 3, Quận 7, Quận Tân Bình và Quận Tân Phú.

Về chất lượng giảng dạy bộ môn trống Drums tại SEAMI

Tất cả các giảng viên SEAMI đều tốt nghiệp từ các trường chuyên về âm nhạc như: Nhạc Viện, Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, CĐ Văn Hóa Nghệ Thuật,… và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy lần biểu diễn. Bên cạnh đó, SEAMI còn có chương trình Master Coach bao gồm các giảng viên thuộc đội ngũ hàng đầu với kinh nghiệm giảng dạy 5 năm trở lên, đã và đang diễn tại nhiều chương trình lớn và đã đã đào tạo các nghệ sĩ nổi tiếng. 

khoa hoc trong jazz

SEAMI có hệ thống quản lý việc dạy và học qua phần mềm quản lý học tập của Anh Quốc, học viên đã tham gia buổi học có thể nhận xét, đánh giá buổi học, giáo viên. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được mail báo bài tóm tắt nội dung đã học và các bài tập về nhà của giảng viên.

+ Note: Các Kỹ Thuật Thanh Nhạc Người Mới Cần Nắm

Về hình thức học tập

co nen hoc choi trong drum seami 1 1200x650 1

Seami đang có 2 hình thức học: VIP 1 kèm 1 và học tại nhà. Trống Drums là 1 loại nhạc cụ khá ồn ào, nếu lo lắng việc luyện tập chơi trống drum tại nhà có thể ảnh hưởng đến hàng xóm, anh có thể cân nhắc cho bé học tại trung tâm SEAMI.

Hiện nay trên thị trường đang có loại trống Drums điện tử, chỉ cần mang tai nghe vào là có thể chơi bình thường mà không gây ồn ào cho bất kỳ ai. Nếu gia đình không tiện đưa đón bé thì có thể mua bộ trống này và cho con học tại nhà. Học tại nhà còn tiết kiệm chi phí hơn so với học 1 kèm 1 tại trung tâm.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp anh Minh có thể giúp anh Minh đưa ra quyết định về việc học chơi trống Drums cho cháu nhà mình. Để được tư vấn thêm về khóa học trống tại trung tâm 1 kèm 1, khóa học trống tại nhà cũng như lộ trình học tập của cháu tại SEAMI, anh Minh có thể liên hệ hotline (028)7.30.30.369 để được tư vấn nhanh chóng ạ. Cảm ơn anh.

khoa hoc trong cho tre em

SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng.

Bằng những thanh âm kì diệu, SEAMI mong có thể kết nối tất cả mọi người về cùng một tần số của hạnh phúc. Rồi một ngày, dù là đi đến bất cứ đâu trong thành phố này chúng mình đều có thể nghe thấy những khúc ca yêu đời và nhìn thấy những nụ cười đắm say khi chơi nhạc từ SEAMI Music In Town.

Xem thêm: LIỆU CÓ NÊN HỌC CHƠI TRỐNG DRUMS TẠI NHÀ?

Thông tin liên hệ Học Viện Âm Nhạc SEAMI:
South East Asia Music Institute – SEAMI là đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc, với các bộ môn Guitar, Piano, Thanh nhạc, Trống…
Phone: (028)7.30.30.369
Website: seami.vn

Trả lời