Breaking News

Top 4 Lưu Ý Hữu Ích Khi In Ấn Bao Bì Giấy

Bạn đang tìm hiểu về chủ đề in bao bì giấy? Đây là thông tin dành cho bạn. Tham khảo ngay 4 lưu ý hữu ích khi in ấn bao bì túi giấy qua bài viết sau. Mời mọi người cùng đọc.

Danh Sách Những Lưu Ý Quan Trọng Khi In Ấn Bao Bì Túi Giấy Bạn Cần Biết

Chất liệu của giấy in

Yếu tố đầu tiên khi một doanh nghiệp muốn in bao bì giấy chính là chất liệu giấy in, đây cũng được coi là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng sản phẩm in. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy in để làm bao bì đựng sản phẩm mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn như: Giấy couche, giấy duplex, giấy kraft, giấy bristol, giấy fort… và dành cho các mẫu in bao bì cao cấp có giấy mỹ thuật.

Top 4 Lưu Ý Hữu Ích Khi In Ấn Bao Bì Giấy - Ảnh 1
Top 4 Lưu Ý Hữu Ích Khi In Ấn Bao Bì Giấy – Ảnh 1

Việc lựa chọn chất liệu tốt không chỉ có tác dụng đảm bảo độ bám dính của mực, giúp quá trình in diễn ra nhanh chóng, dễ dàng mà còn ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ và giá thành của mỗi loại bao bì giấy. Vì vậy, khi tiến hành in bao bì giấy các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ càng về mục đích sử dụng và chi phí để lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất.

Kỹ thuật in

Khi in bao bì hộp giấy, bạn cần có những hiểu biết nhất định về kỹ thuật in, chọn hệ màu sắc phù hợp để đảm bảo bao bì sau khi in sẽ có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có hai kỹ thuật in được rất nhiều các thương hiệu sử dụng trong in bao bì hộp giấy là in Offset và in UV. Với kỹ thuật in này, chất lượng hình ảnh sẽ đảm bảo độ sắc nét, không bị lem mực, tuổi thọ lâu dài.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú trọng lựa chọn chất liệu giấy thích hợp, thể hiện tinh thần thương hiệu, tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với từng ngành hàng, sản phẩm khác nhau. Hiện nay trên thị trường có một số loại giấy như: giấy Kraft, giấy Couches, giấy Ivory, giấy Duplex…

Top 4 Lưu Ý Hữu Ích Khi In Ấn Bao Bì Giấy - Ảnh 2
Top 4 Lưu Ý Hữu Ích Khi In Ấn Bao Bì Giấy – Ảnh 2

Với những ngành hàng cao cấp, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như thời trang, phụ kiện, trang sức… bao bì hộp giấy làm từ chất liệu Carton lạnh sẽ đem lại hình thức sang trọng, ấn tượng. Hay với các ngành bán lẻ, sản phẩm có kích thước nhỏ như bánh kẹo, dược phẩm, túi giấy Couches, Ivory hay Duplex sẽ là lựa chọn tối ưu.

Kích thước của bao bì

Kích thước bao bì chính là yếu tố góp phần quyết định đến tính thẩm mỹ của các mẫu in bao bì giấy giá rẻ hcm và chi phí sản xuất bao bì của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, trước khi in cần xác định được chính xác kích thước của sản phẩm để chọn được kích thước bao bì phù hợp , vừa vặn để bao bì giấy đẹp mắt hơn lại tiết kiệm chi phí sản xuất.

Chất lượng của  mực in

Có rất nhiều doanh nghiệp bỏ qua giai đoạn chọn loại mực in dẫn đến cho ra những sản phẩm bao bì kém chất lượng, phải in lại và gây tốn kém rất nhiều. Mực in chính là yếu tố quyết định chất lượng của các mẫu bao bì giấy. Nếu dùng loại mực in có chất lượng đảm bảo sẽ khiến cho các mẫu in bao bì đẹp, có nét mực sắc, độ bám mực cao, màu mực bền, các hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động, tinh tế.

Cập nhật các kiến thức mới tại Đámuốihimalaya.vn

Có thể bạn quan tâm: Lưu Ý – Kinh Nghiệm Làm In Ấn Bao Bì Cho Ngành Thực Phẩm https://chuminh.com/luu-y-kinh-nghiem-lam-in-an-bao-bi-cho-nganh-thuc-pham/

Văn Chung ( Tổng Hợp)

Trả lời