Breaking News

Top 4 Vấn Đề Cần Nắm Khi Dự Định Học Nối Mi

Các khóa học nối mi hiện đang thu hút được rất nhiều người. Tuy nhiên, để có thể bước vào học nghề thật tốt, bạn cần nắm được 4 vấn đề được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nào.

Top 4 Vấn Đề Cần Nắm Khi Dự Định Học Nối Mi

1. Tổng quan về nghề nối mi

Nghề nối mi đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và phát triển mạnh mẽ tại Hàn quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp… Trong một vài năm trở lại đây, nghề này ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

quy trinh noi mi

Hàng loạt các công nghệ, kỹ thuật mới ra đời, các khóa học nối mi chuyên nghiệp được tổ chức. Vì vậy, bất cứ ai cũng có cơ hội tiếp xúc với nghề. Mỗi ngày có tới hàng trăm cơ sở đào tạo dạy nối mi ra đời trải dài từ Bắc vào Nam. Sự phát triển của nghề nối mi vừa mang tới cơ hội việc làm nhưng lại vừa là thách thức về sự cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi những ai muốn theo đuổi nghề này cần nỗ lực hết mình. 

2. Học nối mi cần những gì? 

qmd1376467477

Bộ dụng cụ nối mi cơ bản gồm:

 • Nhíp nối mi 
 • Keo nối mi 
 • Chất tháo mi dạng gel hoặc sáp
 • Mi giả
 • Băng dán 
 • Chổi chải mi 
 • Quạt sấy
 • Cốp đồ nghề nối mi

Tại các cơ sở đào tạo nối mi, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ bộ dụng cụ nối mi thay vì tự chuẩn bị như hình thức tự học tại nhà hoặc tham gia học tại một số cơ sở nhỏ lẻ khác. 

+ Note: Các Giai Đoạn Hình Thành Mụn Trên Da

3.Trường dạy nối mi uy tín 

Một môi trường đào tạo tốt sẽ tạo ra những người thợ nối mi có tay nghề cao. Do đó, việc lựa chọn cho mình trường dạy nghề nối mi uy tín là vô cùng quan trọng.

Vậy làm thế nào để đánh giá chất lượng của một trường đào tạo nối mi? Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần xem xét: 

vi sao nen hoc noi mi tai miss tram 660x330 1

 • Chương trình dạy nối mi

Trước khi đóng học phí, hãy đến tận nơi xem xét về khung chương trình học. Các kỹ thuật được giảng dạy trong quá trình học là gì? Lộ trình học có được sắp xếp logic từ cơ bản đến nâng cao hay không? Lịch học sắp xếp thế nào? Có bao nhiêu buổi lý thuyết, bao nhiêu buổi thực hành.

 • Giảng viên giảng đào tạo

Giảng viên là người không chỉ là người truyền tải kiến thức mà còn là người mang tới nguồn cảm hứng nghề nghiệp. 

Một người giảng viên chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề sẽ tạo ra thế hệ những người thợ phun xăm vừa có tâm vừa có tài.

 • Cơ sở vật chất 

Nối mi cũng như một môn nghệ thuật. Không gian học tập rộng rãi thoải mái với đầy đủ các trang thiết bị như: ghế spa, hệ thống đèn,… sẽ là nơi khơi nguồn sáng tạo ra những bộ mi đẹp, cá tính. 

Tại các cơ sở đào tạo uy tín, người học sẽ được cấp bộ dụng cụ học tập ngay khi bắt đầu khóa dạy nối mi. Các học viên ở xa cần lưu trú nên cân nhắc lựa chọn những trung tâm dạy nghề có ký túc xá để thuận tiện cho việc học và tiết kiệm chi phí.

+ Note: Trên 30 tuổi có học nghề spa được không?

4. Làm thế nào để được cấp chứng chỉ hành nghề nối mi?

Để có được chứng chỉ hành nghề nối mi, bạn cần đăng ký tham gia một khóa đào tạo tại các đơn vị đào tạo nối mi đạt chuẩn. Bởi vì chỉ những đơn vị đã được Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo mới được phép giảng dạy và cấp Chứng chỉ hành nghề nối mi hợp lệ.

chung chi hanh nghe noi mi 768x740 1

Vì vậy, trước khi lựa chọn trung tâm đào tạo nghề, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, cũng như tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tránh tình trạng chọn phải trung tâm lừa đảo, kém chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Chứng Chỉ Hành Nghề Nối Mi Cần Những Gì

Bạn đang xem bài viết Top 4 Vấn Đề Cần Nắm Khi Dự Định Học Nối Mi. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết.

Thông tin liên hệ Miss Tram Academy Hồ Chí Minh:

Hotline: 1900 7018

Website: misstram.edu.vn

0/5 - (1852 bình chọn)

Trả lời