Breaking News

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

 

CỰ GIẢI

(22/6 – 22/7)

Năm 2017, Cự Giải sẽ có cuộc sống không dễ dàng, đặc biệt vào cuối năm…

page4_anh1

Tổng quan:

Các ngôi sao nói, cung Cự Giải sẽ không dễ dang trong năm 2017, đặc biệt là vào cuối năm. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một năng lượng tích cực trong các mối quan hệ. Về sự nghiệp, Cự giải dễ bị lay động.

Dù có khó khăn nhưng nếu Cự Giải chăm chỉ, sống tích cực thì mọi chuyện sẽ qua đi dễ dàng.

page4_anh2

Sự nghiệp:

Ngay từ đầu năm 2017, Cự Giải sẽ không nhàn rỗi. Tại nơi làm việc, bạn sẽ phải thật sự cố gắng. Nếu bạn duy trì một tốc độ làm việc cao, bạn có thể mong đợi những phần thưởng trong công việc. Mặt khác, bạn không nên mang việc về nhà làm.

Trong tháng 9, theo Tử vi, Cự Giải sẽ có một cơ hội cuối cùng để làm những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội và nếu có một lời đề nghị hấp dẫn thì hãy nắm bắt nó thật chắc.

Vào thời điểm cuối năm, Cự Giải sẽ gặp rắc rối trong công việc. Thời gian này, bạn không nên dựa vào sự giúp đỡ bên ngoài. Có thể bạn phải đối phó với điều này một mình. Trải nghiệm này có thể làm bạn mệt mỏi, nhưng cuối cùng, bạn sẽ trưởng thành rất nhiều. Hơn nữa, do sự siêng năng của bạn nên chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tình cảm và các mối quan hệ:

page4_anh3

Đầu năm, Cự Giải có thể mong đợi một năng lượng tích cực trong các mối quan hệ. Xung quanh bạn sẽ là những người tử tế và hạnh phúc. Nhưng đừng sống trong một bong bóng hoàn hảo và quên đi thế giới bên ngoài, hãy đi ra ngoài xã hội và vui chơi.

Đặc biệt là những người đang khao khát tìm kiếm bạn đời thì khoảng thời gian này sẽ là cơ hội tốt để trải nghiệm sự lãng mạn. Và biết đâu đấy, một sự tán tỉnh sẽ hình thành một mối quan hệ.

Khoảng giữa năm, những người đang trong mối quan hệ có thể mong đợi sự hài hoà và hạnh phúc trở lại.

Cuộc sống xã hội:

Tình hình của bạn sẽ tiến triển chậm do những điều khách quan tồn tại xung quanh mà bạn không thể làm được gì trong lúc này. Khi không chắc chắn được những rủi ro thì việc bạn nên làm là đừng thay đổi vị trí. Kinh nghiệm sẽ giúp bạn duy trì vị trí và những thành tựu mà bạn đã đạt được. Hãy ở nguyên vị trí của mình trong khi chờ đợi điều gì đó sáng tỏ hơn.

Sức khoẻ:

Nếu bạn không chăm sóc sức khoẻ, bạn sẽ bị sự căng thẳng đeo đẳng. Thay vì cố gắng để làm cho người khác vui lên thì bạn hãy chăm sóc bản thân và dành thời gian với những người có cái nhìn tích cực. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn và đem đến cho bạn năng lượng mà bạn cần để tiến lên phía trước.

Lời khuyên:

Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Xem thêm các bài viết:

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư