Breaking News

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

page5_anh1

SƯ TỬ

(23/7 – 22/8)

Năm nay, Sư Tử có thể sẽ đạt được một thành công nào đó trong công việc.

Tổng quan:

Nửa đầu năm 2017, cung Sư Tử sẽ tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mong đợi sự thành công trong sự nghiệp.

Vào mùa thu, một lời đề nghị rất thuận lợi sẽ xuất hiện. Những kinh nghiệm bạn đạt được trong năm 2017 sẽ làm giàu cho bạn rất nhiều. Cá tính của bạn sẽ được cân bằng hơn. Bạn sẽ có thể tìm lại được sự bình an trong nội tâm.

page5_anh2

Sự nghiệp:

Đầu năm, Sư Tử sẽ gặp phải một số khó khăn, bạn sẽ khó đạt được những điều bạn muốn. Vì vậy đừng hão huyền, hãy thực tế một chút và cũng đừng chán nản. Điều quan trọng là bạn phải đứng vững trên đôi chân của mình. Hãy tĩnh táo bởi có thể bạn sẽ bị bỏ lỡ đề nghị công việc hấp dẫn mà không có lần thứ hai.

Vào cuối năm (tháng 10), bạn sẽ có một công việc tồn đọng và bạn sẽ phải giải quyết. Nhờ bản chất hiếu chiến của bạn, bạn sẽ quản lý tất cả mọi thứ tốt. Điều quan trọng là không được bỏ cuộc và luôn luôn cố gắng. Tại thời điểm này, bạn cũng có thể mong đợi một sự thăng tiến xứng đang trong sự nghiệp.

Tình cảm và các mối quan hệ:

Khoảng thời gian đầu năm là thời điểm tốt để phát triển các mối quan hệ cá nhân và xã hội. Hãy ra ngoài gặp gỡ những người bạn cũ. Những người độc thân có thể sẽ có cơ hội gặp được người bạn đời của mình. Những người đang trong mối quan hệ có thể mạnh dạn tận hưởng sự hài hoà.

Nếu hai bạn đã tính đến chuyện lâu dài thì nên thực hiện hoá trong năm nay, sẽ rất tốt và thuận lợi về cuộc sống hôn nhân sau này.

Cuộc sống xã hội:

page5_anh3

Nhờ có thần sao Thiên Vương mà Sư Tử sẽ có thêm may mắn , nguồn lực và năng lượng để chống lại tình trạng trì trệ suốt thời gian qua.

Khi đã có được thành công, đừng vội ngủ quên trong chiến thắng, hãy luôn có gắng làm mới, thay đổi mình để tìm kiếm thêm các nguồn kiến thức và thú vị mới ở ngoài cuộc sống.

Sức khoẻ:

Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, thậm chí đừng đánh giá thấp việc cảm lạnh thông thường.

Những chuyến du lịch, đi chơi xa cuối, đi ra ngoài và gặp gỡ bạn bè sẽ mang lại nguồn năng lượng mới cho bạn, cũng như giúp bạn nạp lại năng lượng cho quãng thời gian làm việc vất vả vừa qua.

Giao lưu và gặp gỡ bạn cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực và lạc quan đối với cuộc sống.

Lời khuyên:

Hãy lạc quan, vui vẻ và tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm các bài viết:

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư