Breaking News

Cách tăng cường hệ thống miễn dịch mùa dịch an toàn nhất

Áo giáp hiệu quả nhất giúp con người chống lại bệnh tật chính là hệ miễn dịch của chính cơ thể bạn. Vậy làm thế nào để phát huy hiệu quả tối đa cho chiếc áo giáp thần ký đó. Hãy cũng Linh Chi Nông Lâm tìm hiểu rõ hơn vấn đề qua bài viết chia sẻ sau…

Cách tăng cường hệ thống miễn dịch mùa dịch an toàn nhất

he mien dich

Sau đây là những cách đơn giản, song vô cùng hiệu quả giúp củng cố hệ thống miễn dịch của cơ thể, phát huy khả năng bảo vệ của chúng đối với các loại virus, vi khuẩn gây bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho chính bạn.

+ Note: Sử Dụng Nấm Linh Chi Gold Cần Lưu Ý Những Gì

1. Điều kiện cần thiết nhất để nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh

 

(Được trích từ tạp chí Y Khoa của Đại học Harvard)

 

Không hút thuốc lá Hạn chế thức uống có cồn Ngủ đủ giấc
Tập thể dục đều đặn, giúp lưu thông máu tốt thúc đẩy tế bào của hệ miễn dịch di chuyển khắp cơ thể để phát huy hiệu quả tối ưu Có một chế độ ăn uống nhiều trái cây và rau quả Tránh nhiễm khuẩn như rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn và nấu thịt chín kỹ
Tress cũng làm cho hệ thống miễn dịch kém hiệu quả vì thế luôn giữ cho tinh thần lạc quan, một cơ thể tràn đầy năng lượng

2. Điều kiện đủ để phát huy hệ thống miễn dịch một cách tối ưu nhất

Ngoài các tiêu chí trên thì việc dung nạp các dưỡng chất, vitamin, khoáng chất và các thành phần dược tính từ rau củ, quả, thảo dược là hết sức quan trọng trong việc tăng cường tối đa cho lớp áo giáp miễn dịch không cho virut và vi khuẩn xâm nhập.

Điều này giải thích tại sao cùng một điều kiện tiếp xúc với bệnh nhân mang mầm bệnh trong mùa dịch cúm nhưng có người nhiễm bệnh và có không ít những người không bị lây bệnh nên vẫn khỏe mạnh, điều đó chứng tỏ những người đó có hệ thống miễn dịch tốt giúp họ chống chọi lại với virut và vi khuẩn gây hại một cách hiệu quả.

cai thien he mien dich tang suc de khang

Đặc biệt ở những người có tuối do cơ thể lão hóa nên hệ thống miễn dịch suy giảm dẫn đến khó bảo vệ và một khi vi khuẩn xâm nhập cũng khó chiến đấu để bảo vệ được cơ thể. Với những trường hợp này càng phải chú ý đến các tiêu chí dung nạp dược chất có trong thành phần của các dược liệu quý kích thích hệ thống miễn dịch và phát huy tối đa vai trò của chúng.

Các tiêu chí về dung nạp chất dinh dưỡng và dược chất quan trọng cần phải kể đến các thảo dược như Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Ngọc Linh, các loại thực phẩm chức năng đã chế biến có công dụng nâng cao hệ thống miễn dịch,…các lọai dược liệu quý hiếm khác đã được giới khoa học chứng minh khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch.

thanh phan dtht

+ Note: So sánh nấm linh chi rừng và nấm linh chi trồng

Chứng cứ khoa học

Có nhiều bằng chứng đáng kể để chứng minh các hoạt động miễn dịch của nấm linh chi qua cảm ứng của cytokine và tăng cường miễn dịch effector (Wang et al 1997;. Zhu và Lin 2006). Các thành phần khác nhau từ G. lucidum đã được chứng minh để tăng cường sự tăng sinh và trưởng thành của tế bào lymphocyte T và B, các tế bào đơn nhân lách, các tế bào NK và các tế bào đuôi gai trong nuôi cấy in vitro và trong các nghiên cứu trên cơ thể động vật (Bảo et al 2001; Cao và Lin 2002; Zhu, Chen, vàLin năm 2007; Ma et al. 2008)”.(Sách Herbal Medicine: Biomolecular and Clinecal Aspects, 2nd edition, Editors: Iris F. F. Benzie and Sissi Wachtel-Galor. Boca Raton (FL):CRC Press/Taylor & Francis; 2011. ISBN-13: 978-1-4398-0713-2.)

Các polysaccharides giúp tăng cường quá trình tăng sinh của tế bào lymphocyte T và B trong ống nghiệm và PL-1 là biểu hiện của hoạt động kích thích miễn dịch ở chuột (Structural features of immunologically active polysaccharides from Ganoderma lucidum”. Xing-Feng Bao, Xue-Song Wang, Qun Dong, Ji-Nian Fang*, Xiao-Yu Li. 2001. Phytochemistry 59 (2002) 175–181.)

Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào NK, điều tiết phản ứng của tế bào lympho B, tăng cường một cách có chọn lọc hoạt tính của tế bào T ức chế, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh..

thanh phan nam dong trung ha thao

Thành phần của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Thảo dược thiên nhiên của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước có trên thị trường Việt Nam như Linh Chi Nông Lâm, Linh Chi Hensin, Linh Chi Nhật, Biofon, Thiên Phúc…

Nguồn: https://linhchinonglam.com/tang-cuong-he-thong-mien-dich-mua-dich-cum/

Xem thêm địa chỉ cung cấp nấm linh chi, đông trùng hạ thảo uy tín – chất lượng nhất hiện nay:

Hotline: 096 807 7743 – 090 937 7743 – 093 887 7743

Website: linhchinonglam.com

0/5 - (1867 bình chọn)

Trả lời