Breaking News

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

 

MA KẾT

(22/12 – 19/1)

Ma Kết hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sự nghiệp “nở hoa” trong năm 2017…

page10 anh1

Tổng quan:

Ma Kết là cung thứ 10 trong 12 cung. Ma Kết được sao Thần Nông chiếu mệnh.

Trong năm 2017, Ma Kết hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, các mối quan hệ của Ma Kết thì lại không thành công, đặc biệt là vào nửa cuối năm. Bạn cũng sẽ trải qua sự phát triển tuyệt vời và bạn sẽ tìm thấy một sự bình yên mới.

Tử vi ủng hộ Ma Kết trong năm 2017 và bạn không nên từ chối sự giúp đỡ này.

Sự nghiệp:

page10 anh2

Ngay từ đầu năm, Ma Kết sẽ rất bận rộn với các dự án, công việc của mình. Sự bận rộn này kéo dài đến tận cuối năm. Bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng so với các đồng nghiệp khác. Ma Kết có thể mong đợi sự tiến bộ trong công việc, sau đó, bạn sẽ có thời gian rảnh rỗi và hưởng thụ thành quả của mình.

Khoảng giữa năm cũng là thời gian dành cho công việc, tuy nhiên đừng mang nó về nhà nhé!

Cuối năm 2017, đặc biệt là trong tháng mười hai, Ma Kết sẽ phát triển mạnh một lần nữa. Công việc sẽ tốt, mà không cần nhiều nỗ lực hay suy nghĩ, mà sẽ là tốt trước Giáng Sinh.

Tình cảm và các mối quan hệ:

Trái tim của Ma Kết trong năm 2017 sẽ làm việc và hoạt động một cách say mê và cuồng nhiệt, những gì mà bạn cần làm chỉ là giữ đúng nhịp điệu của trái tim bây giờ, không để nó bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác trong cuộc sống.

Đầu năm, các mối quan hệ của Ma Kết sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng nhỏ. Chỉ cần nói chuyện cởi mở thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Cuối năm là thời gian tuyệt vời để những người độc thân làm quen với những người khác giới. Những người đang trong mối quan hệ lâu dài sẽ được hưởng sự hài hoà.

page10 anh3

Cuộc sống xã hội:

Trong công việc và cuộc sống, nếu Ma Kết không thể thoát ra khỏi những suy nghĩ nghi ngờ thì công việc, cũng như mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp sẽ bị giảm sút. Nhờ có sự hỗ trợ của sao Tử Vương, mà bạn có thể giải quyết được một số vấn đề phức tạp một cách nhẹ nhàng nhất. Nếu bạn thực hiện một vài nhượng bộ để làm dịu đi mọi thứ, bạn sẽ đạt được thành công. Từ tháng 10 trở đi, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, nhưng vẫn cần giữ thái độ hòa nhã và tin tưởng người khác.

Sức khoẻ:

Hãy quan tâm đến sức khoẻ của bạn. Ma Kết có thể không tránh khỏi những vấn đề liên quan đến dạ dày. Nhưng đừng lo lắng, nó chỉ là tạm thời thôi.

Ma Kết có thể không thích thể thao nhưng hãy cố gắng tập chơi một môn thể thao, điều này rất tốt cho sức khoẻ của bạn.

Lời khuyên:

Cần tìm hiểu kỹ vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm các bài viết:

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư