Breaking News

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

 

page1_anh1

BẠCH DƯƠNG

(21/3 – 19/4)

Bạch Dương (Aries) là cung đầu tiên trong cung hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong 4 cung Thống lĩnh. Sao chiếu mệnh của cung Bạch Dương là Hoả tinh.

Tổng quan:

Năm 2017 là một năm đầy hứa hẹn của Bạch Dương. Biểu tượng cai trị cung Bạch Dương trong năm 2017 là ý chí. Nhờ điều này mà bạn sẽ có thể dễ dàng vượt qua tất cả các chướng ngại vật và khó khăn. Trong các mối quan hệ cá nhân, tử vi của năm nay cho thấy sự hòa hợp và tình yêu. Các ngôi sao sẽ ở trong một vị trí nhất định.

page1_anh2

Sự nghiệp:

Vào đầu năm, Bạch Dương sẽ không gặp vấn đề gì tại nơi làm việc.

Cung Bạch Dương là một người lao động trung thực và chăm chỉ, vì vậy trong bất cứ ngành nghề gì, họ cũng sẽ nổi trội nhờ cách tiếp cận và cam kết của họ. Hãy cố gắng để cải thiện bản thân hơn nữa.

Khoảng giữa năm, Bạch Dương sẽ bận rộn hơn một chút. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ là tạm thời. Có thể bạn sẽ kiệt sức nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Những tháng cuối năm là thời gian mang lại chiến thắng cho cung Bạch Dương.

Tình cảm và các mối quan hệ:

Cuộc sống tình yêu của Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội để tiến triển với vận may dưới ảnh hưởng của thần Sao Mộc. Với những Bạch Dương đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một “đối tác” lý tưởng. Còn những người đang trong mối quan hệ sẽ tận hưởng được sự hoà hợp trở lại sau những bất đồng nhỏ.

Vào cuối năm, Bạch Dương sẽ khám phá ra năng lượng mới trong các mối quan hệ. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian dành cho gia đình của mình.

page1_anh3

Cuộc sống xã hội:

Các vị trí đối nghịch giữa sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ đưa bạn vào những việc khiến bạn đưa ra quyết định mà không cần suy nghĩ về hậu quả. Bạn sẽ cần phải cân nhắc những ưu và nhược điểm.

Giải pháp lý tưởng là bạn không nên cố gắng giải quyết mọi việc theo cách riêng. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ một ai đó, cùng nhau thảo luận và đưa ra một biên pháp phù hợp.

Sức khoẻ:

Có thể nói sức khoẻ của Bạch Dương trong năm mới tương đối tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan. Hãy chọn chơi một môn thể thao sẽ đốt cháy năng lượng dư thừa của bạn một cách thường xuyên. Điều này sẽ cho phép bạn tìm được sự cân bằng đã bị mất đi từ cuộc sống bộn bề.

Lời khuyên:

Trong năm 2017 này, Bạch Dương sẽ trải qua rất nhiều quyết định quan trọng, trong đó có thể có cả hỷ sự. Nếu có thể, bạn hãy đóng gói những cảm xúc đau buồn đã cũ hay những mối quan hệ không quan trọng hoặc sẽ gây trở ngại cho bạn trong tương lai đi thật xa. Hãy tận hưởng một năm mới tràn đầy hứng khởi bởi vì không phải lúc nào những điều tốt đẹp cũng đến dồn dập thế này đâu!

Xem thêm các bài viết:

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư