Breaking News

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư

 

page12_anh2

SONG NGƯ

(19/2 -20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại trong năm 2017 này.

Tổng quan:

page12_anh3

Năm 2017, Song Ngư cần biết tận dụng khả năng của mình trong các mối quan hệ và cả sự nghiệp của mình.

Năm 2017, Song Ngư cũng sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại, đặc biệt là những tháng mùa hè. Do đó, bạn cần bình tĩnh, sáng suốt và dũng cảm để vượt qua chúng.

Cuối năm, tình hình sẽ dịu xuống, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái.

Sự nghiệp:

Bạn có thể nhận ra rằng, mình không thích công việc của mình nhiều như trước kia. Bạn có thể sẽ có cơ hội để thay đổi nó. Tuy nhiên, cần xem xét rủi ro.

Nửa đầu năm 2017 sẽ khó khăn cho cung Song Ngư để có được sự hài lòng. Bạn sẽ phải xoay sở để vượt qua những khó khăn theo cách của bạn. Nó là đặc biệt đúng khi nói đến sự nghiệp của bạn. Một dự án phức tạp và đầy thách thức sẽ xuất hiện. Đừng sợ cơ hội này, ngay cả khi lúc đầu bạn đang sợ hãi. Nó sẽ đòi hỏi một sự đầu tư năng lượng của bạn. Nếu bạn không biết phải làm gì, bạn luôn có thể hỏi một đồng nghiệp hoặc bạn bè để được tư vấn. Họ sẽ giúp đỡ bạn.

Năm 2017 sẽ kết thúc lặng lẽ hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Tình cảm và các mối quan hệ:

Trong các mối quan hệ lâu dài, Song Ngư sẽ ổn định sau một cuộc khủng hoảng nhỏ, một sự hòa hợp mới sau khi bạn bỏ bê bạn đời của mình. Những người còn độc thân sẽ trở nên năng động, đặc biệt là trong tháng 6, khi họ sẽ dấn thân vào một công ty và họ sẽ tìm cho mình một người bạn đời.

page12_anh1

Cuối năm là thời gian bạn nên cảnh giác với một số vấn đề trong gia đình. Hãy tìm hiểu kỹ và xác định độ tin cậy trước khi hành động. Bạn cũng không nên thờ ơ với “người ấy” của mình.

Cuộc sống xã hội:

Tham vọng của bạn sẽ gặp phải khó khăn để điều chỉnh vào đúng tần số và mọi thứ sẽ mất một thời gian để trở thành hiện thực. Hãy chấp nhận điều này và coi đây là một cơ hội để xem xét những mong muốn trong danh sách của bạn. Bạn nên thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào và hãy kiên nhẫn.

Sức khoẻ:

Trong suốt cả năm, sức khỏe của bạn sẽ vẫn tiếp tục duy trì trên đỉnh cao bằng cách tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao. Việc tập luyện thể thao sẽ giúp bạn khỏe mạnh và gọn gàng hơn.

Lời khuyên:

Hãy lắng nghe trực giác của bạn.

Xem thêm các bài viết:

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư