Breaking News

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

 

page2_anh1

KIM NGƯU

(20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu sẽ gặp trở ngại ngay từ đầu năm, sự nghiệp trì trệ…

Tổng quan:

Cung Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung Hoàng đạo. Cung này được Sao Kim chiếu mệnh. Người thuộc cung này có thể coi là đáng tin cậy nhất trong 12 cung.

Tử vi 2017 cho cung Kim Ngưu cho thấy năm nay họ không nên tự tạo áp lực cho chính bản thân mình vì công việc quá nhiều. Thời cơ của họ sẽ đến ở nửa cuối năm. Các mối quan hệ cũng sẽ rất thuận lợi.

page2_anh2

Sự nghiệp:

Cung Kim Ngưu sẽ gặp những trở ngại nhỏ ngay đầu năm. Sự nghiệp của bạn đang trì trệ, và bạn xem xét liệu có làm gì không. Theo tử vi, bạn nên tập trung hơn vào các mối quan hệ và tự tìm cách phát triển sự nghiệp trong giai đoạn này chứ không phải ngồi ủ rũ và chờ đợi.

Ngoài ra, hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo có thể xuất hiện ở xung quanh bạn. Những người ác có thể “tận dụng” sự lo lắng, bồn chồn của bạn.

Mùa thu 2017 sẽ là thời điểm phát triển mạnh nhất của Kim Ngưu. Trong giai đoạn này, các ngôi sao đang ở trong một vị trí ổn định để bạn đạt được những thành công trong mọi lĩnh vực.

Vào cuối năm, một lần nữa bạn sẽ tạp trung vào sự nghiệp của mình. Những người cung Kim Ngưu có thể mong đợi những phần thưởng tại nơi làm việc.

Tình cảm và các mối quan hệ:

Với sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương, Kim Ngưu có thể liên lạc trực tiếp với những đối tượng mà mình mong muốn, có được sự liên kết tinh tế sẽ giúp kết nối mọi người lại với nhau một cách dễ dàng và có một mối quan hệ tốt đẹp.

Bắt đầu từ tháng 10, thần Sao Mộc qua cung Bò Cạp sẽ khiến bạn luôn là tâm điểm trong chuyện tình cảm, hãy tận dụng tối đa điều này, sẽ giúp bạn có một bước ngoặt quan trọng, giúp tình cảm phát triển ngày càng tốt đẹp hơn. Sao Diêm Vương và Sao Hải Vương sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt, có thể phát triển về sau.

page2_anh3

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ trong gia đình vào khoảng chuyển giao của năm. Hãy quan tâm đến gia đình nhiều hơn, gạt bỏ tính ích kỷ của bạn sang một bên. Bạn cũng có thể ngăn chặn những tranh chấp bằng sự thành thật.

Các mối quan hệ của Kim Ngưu tại nơi làm việc là rất thân thiện, bạn có thể mong đợi vào điều này.

Cuộc sống xã hội:

Trong năm 2017, Kim Ngưu sẽ phải đối diện với những thay đổi lớn và nhỏ. Chuẩn bị năng lượng thật tốt, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực tới cùng thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Nên tham khảo ý kiến cũng như nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đừng tự mình làm mọi chuyện.

Sức khoẻ:

Kim Ngưu dường như không cảm thấy có hứng thú với các hoạt động thể thao, do đó việc bỏ bê và trì hoãn mọi hoạt động là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng nằm một chỗ và suy nghĩ về những chuyện đã qua, hãy đứng lên đi ra ngoài, đi đến những nơi thoáng đãng, yên tĩnh, tránh xa mọi thứ để hít thở bầu không khí trong lành, tìm lại sự cân bằng trong cơ thể. Khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Lời khuyên:

Năm 2017 mang tới cho Kim Ngưu quá nhiều năng lượng, và điều đó có thể giúp bạn tránh xa khỏi những cám dỗ, dắt bạn hướng tới những niềm đam mê đúng đắn hơn.

Đừng cố gắng xây dựng những gì mang tính tạm thời, nên nhớ rằng là một cung Đất, bạn cần một nền tảng vững chắc để những thứ xung quanh mình không bị ảnh hưởng.

Hãy giữ những mối quan hệ hiện tại của bạn tốt hơn, họ là những người sẽ cùng đồng hành với bạn trên nhiều mặt của cuộc sống, kể cả những khó khăn vất vả. Mặc dù những thử thách và gian nan cứ diễn ra như đang… trêu ngươi bạn, hãy giữ cho tâm thế của mình tích cực. Bạn cần rất nhiều sự nỗ lực để tìm ra ánh sáng mới cho mỗi góc khuất mà mình đang trải qua.

Xem thêm các bài viết:

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư