Breaking News

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

 

page8_anh1

THIÊN YẾT

(24/10 – 22/11)

Sức khoẻ của các Thiên Yết trong năm 2017 không ổn định. Hãy cẩn thận cảm lạnh và các chấn thương nhẹ. Đồng thời, các Thiên Yết hãy chọn một môn thể thao lành mạnh…

Tổng quan:

Thiên Yết hay còn gọi là Thần Nông, Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thiệt Hạt, là cung chiêm tinh thứ 8 trong 12 cung Hoàng đạo.

Năm 2017 với Thiên Yết là một năm tích cực với nhiều cuộc phưu lưu và kinh nghiệm quý báu. Năm nay, Thiên Yết có thể mong đợi sự tiến bộ trong công việc. Những hiểu biết và nhân cách của bạn sẽ giúp bạn trưởng thành và cân bằng hơn bao giờ hết. Về các mối quan hệ, Thiên Yết sẽ khá thụ động nhưng ổn định hơn.

page8 anh2

Sự nghiệp:

Đầu năm 2017 là thời điểm tốt nhất để Thiên Yết tập trung cho sự nghiệp. Bạn sẽ phải trải qua nhiều chướng ngại vật. Tuy nhiên, khi đã vượt qua được những khó khăn, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Một thái độ thân thiện đối với cấp trên và đồng nghiệp sẽ có lợi cho bạn, ít nhất cũng được khen ngợi.

Theo tử vi, trong tháng 9, Cung Thiên Yết sẽ có vẻ rất cân bằng và nghiêm túc, điều này được sử dụng tốt nhất trong sự nghiệp của họ.

Cuối năm, Thiên Yết hoàn toàn có thể mong đợi vào những phần thưởng và “trái ngọt” mà mình nhận được.

Tình cảm và các mối quan hệ:

page8 anh3

Những tháng mùa hè sẽ mang lại một sự kiện bất ngờ. Trong môi trường xung quanh của bạn, một kẻ phản bội có thể xuất hiện. Một ai đó trong số bạn bè của bạn, có thể “quay lưng” lại với bạn khi bạn cần họ. Tuy nhiên, dù đau đớn nhưng bạn sẽ học được cách đánh giá ai là người bạn thật sự. Nhờ kinh nghiệm này, bạn sẽ có thời gian để dừng lại một lúc và làm rõ những ưu tiên của bạn. Điều này sẽ rất phong phú.

Cuối năm, Thiên Yết có thể mong đợi sự hài hoà trong các mối quan hệ.

Chuyện tình yêu của Thiên Yết diễn ra khá tốt đẹp. Những Thiên Yết còn độc thân có thể đi tìm bạn và rất có thể sẽ gặp được “đối tác” lý tưởng. Những người đang ở trong một mối quan hệ có thể mong đợi một thời kỳ ổn định với đầy đủ sự hòa hợp và hạnh phúc.

Cuộc sống xã hội:

Sẽ có cơ hộ để bạn tỏa sáng từ chính những hoạt động của mình, không có bất cứ rào cản hay mệt mỏi nào khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực. Nên tranh thủ mọi sự kiện, hoạt động để thể hiện khả năng của bản thân.

Sức khoẻ:

Sức khoẻ của các Thiên Yết trong năm 2017 không ổn định. Hãy cẩn thận cảm lạnh và các chấn thương nhẹ.

Lựa chọn một môn thể thao lành mạnh, tốt cho sức khỏe thay vì việc nằm lười biếng một chỗ là lời khuyên dành cho các Thiên Yết. Bạn cũng có thể giải tỏa áp lực bằng cách vui chơi, trò chuyện, xem phim cùng những người thân của mình.

Lời khuyên:

Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đơn giản, đừng phức tạp hoá mọi chuyện.

Xem thêm các bài viết:

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư