Breaking News

Phương Pháp Giúp Bé Phát Triễn Não Bộ Và Học Tập Hiệu Quả

Hiện này tình trạng trẻ em sử dụng điện thoại, tivi, máy tính,… ngày một tăng làm ảnh hưởng xấu tới cả thể chất  lẫn sự phát triển cho bé trong giai đoạn về sau.

Nhiều kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc tiếp xúc nhiều với các màn hình tivi, thiết bị điện tử từ bé sẽ dẫn tới nhiều tác hại như: suy yếu thị lực, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, dễ bị béo phì, giảm khả năng tập trung trong học tập, hạn chế khả năng giao tiếp và việc phát triển não bộ của bé, …

BÍ QUYẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP TỐT HƠN 2
Trẻ ghiện xài smartphone (điện thoại thông minh) mang lại rất nhiều ảnh hưởng xấu.

Ngoài ra, thực tế cũng đã chứng minh rất nhiều các trường hợp thanh niên, học sinh do sớm tiếp xúc với các bộ phim bạo lực và ghiện chơi điện tử mà đã trở thành tội phạm, có tính cách hung hãn và coi thường tính mạng hơn, trở thành một vấn đề nhức nhối trong xã hội trong thời gian gần đây.

BÍ QUYẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP TỐT HƠN 3
Trẻ em như tờ giấy trắng, bất kì những thói quen, biến động nào diễn ra trong giai đoạn phát triển của bé cũng là tiền đề để định hình tính cách và cuộc sống của bé sau này.

Cha mẹ nào cũng muốn con mình phát triển khỏe mạnh, tư chất tốt nhưng không phải ai cũng nắm rõ được cách định hướng và giáo dục con hiệu quả. Thay vì hướng con mình ở trong nhà cắm đầu vào chiếc điện thoại vô tri, hãy để con được ra ngoài tham gia vào các lớp học, các lớp ngoại khóa khác nhau để phát triển hơn về khả năng giao tiếp, kỹ năng mềm trong xã hội. Vừa giúp bé giải trí sau giờ học, vừa khơi dậy niềm đam mê và cho bé thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Sài Gòn hiện nay có khá nhiều các trung tâm và cơ sở dành cho thiếu nhi, tuy nhiên nổi bật và đang được khá đông phụ huynh ủng hộ tin tưởng nhất phải nói đến Trung Tâm SaigonDance – Trung Tâm đào tạo nhảy múa đã hoạt động được gần 10 năm với đa dạng các bộ môn giảng dạy.

BÍ QUYẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP TỐT HƠN 4
Tại trung tâm SaigonDance, các lớp học cho thiếu nhi luôn kín chỗ và được các bậc phụ huynh tin tưởng giao phó.

Theo nghiên cứu của các giáo sư Đại học Columbia Mỹ, nhảy múa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện trí não của trẻ. Không chỉ giúp bé phát triển vận động, mà khả năng giao tiếp xã hội và ngôn ngữ của bé cũng được gia tăng đáng kể.

Xem thêm: Lợi ích của việc uống nước đúng cách khi tập nhảy

BÍ QUYẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP TỐT HƠN 5
Phụ huynh sau khi gởi con mình đến trung tâm theo học đều cảm thấy bé trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn.

Bên cạnh đó, do phải tiếp xúc là làm quen các động tác nhảy múa, não bộ bé sẽ được kích thích liên tục, tăng cường các khả năng về học tập như: ghi nhớ, tiếp thu và tập trung tập luyện. Việc học ngoại khóa này cũng sẽ giúp bé rèn luyện thêm được tính kỉ luật, biết nghe lời cô giáo hơn, biết cách học nhóm và sinh hoạt với bạn bè.

BÍ QUYẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP TỐT HƠN 6

Mùa hè luôn là mùa đông vui và sôi nổi nhất của các bé theo học tại SaigonDance.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp dành riêng cho trẻ em với đủ thể loại như: Belly dance (múa bụng), Hiphop, Nhảy hiện đại và Kpop Dance Cover (nhảy nhạc Hàn Quốc).

hqdefault

Lớp múa bụng (Belly dance)

hqdefault

Lớp học nhảy hiện đại của các bé tại trung tâm SaigonDance.

Song song với việc mở lớp dạy, trung năm vẫn sẽ tổ chức những chương trình lớn hàng năm để các bé có cơ hội tham gia biểu diễn.

BÍ QUYẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP TỐT HƠN 7
Những chương trình này vừa giúp bé dạn dĩ tự tin hơn, vừa để lại những kỉ niệm thật vui trong quá trình trưởng thành của bé.

BÍ QUYẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP TỐT HƠN 8
Đi thi mà đoạt giải thì sẽ càng vui hơn nữa nè. Cha mẹ tha hồ tự hào đi khoe con mình nhé.

Đã có rất nhiều phụ huynh gởi con theo học và trở thành khách hàng thân thiết của SaigonDance sau khi nhận ra những thay đổi tích cực và lợi ích cho bé trong việc học tập, phát triển.

Hơn thế nữa, một nguyên nhân lớn khiến phụ huynh ưa chuộng SaigonDance là tại trung tâm luôn có rất nhiều lớp nhảy múa khác dành cho người lớn, trong thời gian gởi con mình theo học, cha mẹ có thể tham gia các lớp khác cùng giờ như Yoga, Zumba, Nhảy hiện đại, Belly Dance,…vừa tiện đường đưa đón con, vừa giúp cả gia đình khỏe đẹp nè.

BÍ QUYẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP TỐT HƠN 9
Phụ huynh tham gia các lớp nhảy trong thời gian chờ đợi con mình.

Hiện trung tâm vẫn đang chiêu sinh và khai giảng các lớp mới tiên tục tại cả 2 chi nhánh trong dịp hè này, để đăng ký lớp cho con thì phụ huynh nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

Nguồn bài: https://www.saigondance.vn/bi-quyet-giup-be-phat-trien-nao-bo-va-hoc-tap-tot-hon/

Trả lời