Breaking News

Top 3 gợi ý giúp sở hữu được chiếc bàn trà ưng ý nhất

Việc lựa chọn bàn trà như thế nào phù hợp và tôn lên phong cách cho ngôi nhà là vấn đề quan tâm của nhiều người. Để mua được chiếc bàn trà ưng ý nhất không phải là điều đơn giản vì vậy hãy nằm lòng những lưu ý sau để sở hữu chiếc bàn trà tốt nhất nhé.

  1. Bạn nên quan tâm tới kiểu dáng của chiếc bàn trà

Nếu bộ ghế sofa mà gia đình bạn đang sở hữu có kiểu dáng hiện đại thì bạn nên chọn một chiếc bàn trà cũng có kiểu dáng tương tự như vậy. Những mẫu bàn trà có thiết kế đơn giản là lựa chọn đầu tiên bạn có thể tham khảo. Những chiếc bàn trà kiểu dáng như thế này sẽ đem lại sự hài hòa cho tổng thể không gian phòng khách của bạn.

Ban_tra_DB005

Đặc biệt nếu căn nhà của bạn có diện tích không lớn thì chiếc bàn trà có kích thước nhỏ sẽ rất phù hợp bởi thiết kế chân ghế cũng được thiết kế gọn nhẹ của chúng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp những chiếc bàn trà với kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, màu sắc hài hòa, với giá cả phải chăng, hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của mình.

  1. Màu sắc của những chiếc bàn trà

Việc chọn lựa bàn trà có cùng tông màu với ghế sofa là một lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng muốn tạo những điểm nhấn, tạo ra không gian cá tính và độc đáo cho căn phòng của mình, trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc bàn trà có tông màu đối lập với bộ sofa mà gia đình bạn đang có. Điều này sẽ tạo ra không gian vô cùng lạ mắt trong phòng khách của bạn.

Ban_tra_DB006

  1. Kích thước của những chiếc bàn trà cũng rất quan trọng

Bạn không thể chọn một chiếc bàn trà kích cỡ quá to trong khi phòng khách của bạn lại nhỏ hoặc ngược lại, phòng khách của bạn quá lớn mà chiếc bàn lại nằm lọt thỏm ở giữa. Cách bài trí như vậy không ổn, vì vậy bạn cần quan tâm tới kích cỡ. Để làm được điều này bạn cần nắm rõ diện tích không gian phòng khách của gia đình mình cũng như kích cỡ của bộ ghế sofa. Từ đó, bạn sẽ có sự chọn lựa phù hợp hơn với chiếc bàn trà.

Sofa_go_cao_cap_DH180_3

Hy vọng với 3 lưu ý trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm để chọn được mẫu bàn trà thích hợp nhất cho căn nhà mình nhé. 

Xem thêm : https://livinghome.vn/vi/tin-tuc/top-10-bo-ban-an-thong-minh-dang-dong-tien-nhat-hien-nay

 

 

Trả lời