Breaking News

Chuyên Tư Vấn Thi Công Lắp Đặt Nhà Thông Minh Tại Gia Lai

Bạn đang tìm hiểu về nhà thông minh có tốt không? Có an toàn và bảo mật hay không? Bạn muốn tư vấn về giải pháp nhà thông minh tại Tỉnh Gia Lai. Vậy ở Việt Nam công ty nào nhận lắp đặt nhà thông minh tại Gia Lai? Cùng xem hình ảnh công trình thực tế của khách hàng tại Gia Lai sau đây.

“Trước khi lắp đặt giải pháp nhà thông minh ACIS vợ chồng tôi cũng lo lắng lắm, dù đã tìm hiểu qua nhưng vẫn sợ mất nhiều thời gian với phải phá tường, đục đẽo tường các thứ làm mất mỹ quan của ngôi nhà. Thế nhưng khi lắp đặt mới thấy quá nhanh, quá nguy hiểm”, anh Tình – một khách hàng của ACIS Smarthome tại Gia Lai vui vẻ chia sẻ.

nha thong minh tai gia lai

Đúng như anh Tình chia sẻ, rất nhiều khách hàng có tâm lý ngại thay đổi hay lắp đặt bất kể một hệ thống mới vào vào ngôi nhà đã hoàn thiện của mình vì sợ ảnh hưởng đến kiến trúc. Tuy nhiên, với công nghệ truyền tải dữ liệu không dây qua wireless hệ thống nhà thông minh ACIS có thể dễ dàng triển khai trên các ngôi nhà đang sử dụng mà không hề ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Việc lắp đặt trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Xem Thêm Một Số Bài Viết Hay Khác:

Thảm Đá Siêu Thấm Nhật Bản Những Điều Cần Biết

Top 3 cách làm mặt nạ trắng da từ mật ong

Những điều cần biết về bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ôtô

Công trình nhà anh Tình nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ – TP Pleiku – Gia Lai được thiết kế theo phong cách hiện đại. Việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh ACIS vừa không ảnh hưởng đến kiến trúc ban đầu của ngôi nhà mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian kiến trúc. Sử dụng các thiết bị thông minh, màn hình cảm ứng thay thế cho các công tắc thông thường tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

nha thong minh ket noi bang inetnet

Chưa bao giờ việc điều khiển các thiết bị điện trong nhà lại dễ dàng và tiện lợi đến thế. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng treenen Iphone hay Ipad… tất cả các thiết bị điện trong nhà đều được bật/tắt và điều chỉnh theo ý muốn của gia chủ, không phải đi đến từng công tắc, không phải đi tìm cả tá remote của các thiết bị. Với giải pháp nhà thông minh ACIS một cuộc sống tiện nghi hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Thi Công Lắp Đặt Nhà Thông Minh Tại Gia Lai. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều công trình thực tế khác về nhà thông minh tại chuyên mục Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Công Trình. Nếu bạn cần tư vấn về nhà thông minh hay liên với Acis để nhận được sự những thông tin tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ACIS

Địa Chỉ: Biệt Thự Số 36, đường 15, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 62 811 225 Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

E-mail: info@acis.com.vn

Kết Nối Với Chúng Tôi:

Website: https://acis.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/acis.com.vn/

Twitter: https://twitter.com/nhathongminhac1

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời