Breaking News

Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ Ở Nguyễn Văn Cừ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Ở Nguyễn Văn Cừ

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyển nhà uy tín và chất lượng tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên thì Taxi Tải Thành Hưng sẽ là một gợi ý tốt. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi trội trong dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng như quy trình làm việc của chúng tôi tại Nguyễn Văn Cừ qua bài viết dưới đây.

banner

Thành Hưng là đơn vị chuyển nhà uy tín, phạm vi hoạt động rộng, luôn có mặt khi khách hàng cần, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp là những  gì mà chúng tôi mang lại cho khách hàng trong suốt những năm hoạt động của mình. Tổng đài 0966.731.313 luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ khách hàng.

+ Note: 3 Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Liên Tỉnh Hiệu Quả Nhất

Thành Hưng có gì cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn?

+ Nhanh nhẹn trong tác phong: Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần, bất kể khi nào, ở bất kỳ đâu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

+ Là thương hiệu uy tín, luôn đảm bảo an toàn khi vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, sẵn sàng đáp ứng và phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

+ Nhân viên nhiệt tình trong công việc và tác phong chuyên nghiệp trong từng công đoạn. Vững chắc trong chuyên môn và nghiệp vụ. Liên tục được huấn luyện, đào tạo các kỹ năng về việc tháo dỡ, lắp đặt và vận chuyển đồ đạc cho khách hàng.

chuyen nha tron goi 600k

+ Chuyển nhà với hệ thống xe tải, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng tại Nguyễn Văn Cừ. Dù là ngõ ngách, hẻm nhỏ hay chung cư, biệt thự.

+ Hợp đồng chuyển nhà rõ ràng, cam kết thực hiện đúng hợp đồng. Nếu xảy ra thiệt hại về tài sản của khách hàng, cam kết bồi thường 100% giá trị.

+ Bảng giá dịch vụ được đưa ra ngay từ đầu, trước khi khách hàng ký kết hợp đồng. Không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác.

+ Chương trình khuyến mãi 50% cho khách hàng trên địa bàn Nguyễn Văn Cừ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại thời điểm hiện tại.

chuy n nh tr n g i h n i h ch minh large

+ Note: 5 Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Giúp Tiết Kiệm Chi Phí

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Nguyễn Văn Cừ của Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà, lưu lại thông tin khách hàng và hẹn lịch khảo sát.

Bước 2: Đến tận nơi tiến hành khảo sát, cung cấp cho khách hàng bảng giá dịch vụ và đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại Nguyễn Văn Cừ.

Bước 4: Kết thúc quá trình chuyển nhà, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Ngoài ra, khi khách hàng đến với Thành Hưng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ với mức chi phí rất ưu đãi như: Chuyển văn phòng, chuyển vật liệu công trình, chuyển cửa hàng, dọn dẹp, bốc vác,…. Khách hàng nếu sử dụng kết hợp các dịch vụ của chúng tôi sẽ còn có thể nhận được những khuyến mại đặc biệt.

Chỉ với từ 350.000 đồng cho mỗi lần chuyển nhà, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tốn quá nhiều thời gian, chi phí hay công sức. Mọi việc sẽ được thực hiện từ a-z bởi nhân viên của chúng tôi.

Bạn có nhu cầu, chúng tôi phục vụ. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm cho sự phát triển và tiếp tục hoàn thiện của Thành Hưng. Tổng đài 0966.731.313 luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nguồn: https://taxitaithanhhunggroup.vn/chuyen-nha-tai-nguyen-van-cu/

Xem thêm thông tin liên hệ dịch vụ Taxi Tải Thành Hưng:

Hotline: 0966.731.313

Website: taxitaithanhhunggroup.vn

0/5 - (1854 bình chọn)

Trả lời