Breaking News

Mô Tả Đầy Đủ Về Honda Brio 2019

Những Chia Sẻ Nhanh Về Honda Brio 2019

Trong clip này mình sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về mẫu xe Honda sắp có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6 năm 2019, đó là mẫu Honda Brio đầu tiên được nhập khẩu từ Indonesia. cùng với người đồng hương TOYOTA wigo.

honda brio 2 768x539 1

+ Note: Tìm Hiểu Về Càng Chữ A Và Cách Sửa Chữa Khi Gặp Sự Cố

Mẫu Honda Brio bán ra tại thị trường Việt Nam có 3 phiên bản và tất cả các phiên bản này đều là số tự động và không có phiên bản côn tay. Hình ảnh bây giờ là phần thiết kế phía trước của Honda Brio. Có thể thấy thiết kế mặt trước cao cấp này có ký hiệu phiên bản RS và lưới tản nhiệt theo ngôn ngữ thiết kế chung của Honda hình cánh chim. Ở đây bạn có thể thấy. Thanh mà thanh này sơn màu đen bóng kiểu dáng rất thể thao được gắn liền với cụm đèn pha phân khúc, đèn pha halogen và đèn pha này sử dụng chóa phản xạ đa chiều trong phân khúc bạn thấy wigo hay la morning nó có đèn pha Rochecter , nhưng tất cả đều được sử dụng là đèn pha halogen, nhưng không có phiên bản nào sử dụng đèn pha LED.

Hiệu suất giống như bộ làm mát thấp hơn rất thể thao. Có một lưới tản nhiệt màu đen xung quanh càng hạ cánh hoặc đường sương mù phía dưới phù hợp với lưới tản nhiệt dưới. rất lớn.

honda brio 6

Nếu bạn di chuyển sang một bên, bạn có thể nhìn thấy brio. Với bộ vành đa chấu cực đẹp thể hiện xu hướng thiết kế mới ở phiên bản RS này, mâm xe Brio sẽ có kích thước 15 inch. Phiên bản V càng thấp, bánh xe càng nhỏ, tay nắm cửa 14 inch, thân xe cùng màu thân xe rất chắc chắn. Thiết kế brio này nói chung là nhẹ nhàng, nó hiện đại với thiết kế này. nó sẽ tồn tại lâu dài và rất lỗi thời

+ Note: Chi Tiết Thông Số Xe Toyota Innova 2016

Tiếp theo ở mặt sau của Brio có thiết kế tròn, nó hơi tròn một chút, hơi đầy, bạn nhìn thấy đèn tín hiệu ở mặt sau, nó được thiết kế từ bên hông, nó kéo dài từ cạnh ra sau, chiếc Đèn này có một thiết kế rất đơn giản với một đèn báo rẻ và một đèn lùi bên trong. Bạn có thể thấy chiếc Brio này có cánh gió sau rất liền lạc và có cản sau theo tôi. Phía sau màu đen rất thể thao, rất cá tính và nhìn từ phía sau cũng đẹp, theo mình đánh giá chung về chiếc Brio này không quá đáng ngại, không quá trẻ trung nhưng nhìn tổng quan thì rất đẹp.

honda brio 3

Tiếp theo khi bước vào nội thất, có thể thấy vô lăng của chiếc Brio này thuộc phân khúc có nhiều chi tiết nhựa nhất, vô lăng cũng được thiết kế rất hầm hố cho phiên bản RS. Nội thất thể thao có các chi tiết màu cam phù hợp với những khách hàng trẻ năng động và ở đây điều hòa rất tinh tế, mặc dù đây không phải là loại tự động. Tuy nhiên, có một phím chức năng điều khiển hoàn toàn bằng điện tử thay cho các cờ lê. Nó cũng rất phù hợp với một màn hình, nhưng điều hòa này vẫn là cơ khí, không tự động.

+ Note: Cách Sử Dụng Ô Tô Vào Mùa Hè An Toàn Nhất

Cũng với hộp số này, được biết Honda Brio và hộp số trang bị cho Brio là hộp số vô cấp CVT cho cảm giác êm ái và tiết kiệm hơn so với hộp số 4 cấp của các dòng xe. Cùng hạng với nội thất của Brio, ghế ngồi trên xe vẫn là ghế nỉ, nhưng loại nỉ cao cấp với đường chỉ khâu màu cam ở phiên bản RS rất cá tính, hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam nếu bạn có điều kiện. Lần lựa chọn mẫu Brio này, tôi phải chuyển sang bộ ghế da sao cho phù hợp và sạch sẽ hơn.

honda brio

Ngoài động cơ được trang bị cho mẫu Brio này là động cơ 1.2 công suất 89 mã lực và hộp số vô cấp CVT. Tôi nghĩ Brio cho cảm giác lái rất tốt nếu không nói là tốt nhất phân khúc tôi sẽ đợi Brio về và nếu có xe demo tôi sẽ lái thử theo số. Tôi đoán vậy và bạn nghĩ gì về Brio này?

Nguồn: https://truongdaotaolaixehcm.com/chia-se-nhanh-ve-xe-honda-brio-2019/

Xem thêm thông tin liên hệ Trường Đào Tạo Lái Xe HCM:

Hotline: 1900.633.670

Website: truongdaotaolaixehcm.com

0/5 - (1854 bình chọn)

Trả lời