Breaking News

Tìm Hiểu Về Chứng Chỉ Hành Nghề Spa Hiện Nay

Những ai đang làm việc hoặc quan tâm đến lĩnh vực spa sẽ biết đến các Chứng chỉ hành nghề Spa. Nhưng đó là gì? Không phải ai cũng biết phải làm gì để có được nó. Hiểu vấn đề này. Với bài viết dưới đây, Miss Tram Academy xin chia sẻ một số thông tin hi vọng có thể giúp bạn đọc tham khảo rõ hơn.

Chứng Chỉ Hành Nghề Spa Cần Những Gì?

1. Chứng chỉ hành nghề spa là gì?

Chứng chỉ hành nghề Spa là bằng chứng về việc bạn đã tham gia và đủ điều kiện tham gia khóa đào tạo spa chuyên nghiệp. Chứng chỉ hành nghề spa có giá trị là chứng chỉ do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chứng nhận.
chung chi nghe spa

Vì nó được chứng nhận bởi Bộ Lao động, Người tàn tật và Xã hội, một khi bạn được chứng nhận để hành nghề spa, bạn có thể sử dụng nó trên toàn quốc. Có nghĩa là bạn đang học và được cấp tại TP.HCM, nhưng có thể sử dụng chứng chỉ tại các tỉnh, thành khác được công nhận. Ngoài ra, chứng chỉ này có giá trị vô thời hạn, chỉ phải học và được cấp bằng 1 lần. Bạn có thể sử dụng nó suốt đời.

Khi có chứng chỉ hành nghề spa thì cơ hội việc làm của bạn càng cao và được làm việc trong các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ lớn. Hoặc bạn có thể đăng ký để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.

+ Note: Top 5 Bí Quyết Làm Đẹp Của Phụ Nữ Xưa

2. Làm thế nào để có được Chứng chỉ hành nghề spa?

Để có Chứng chỉ hành nghề Spa, bạn phải đăng ký tham gia khóa đào tạo tại trung tâm đào tạo spa đủ tiêu chuẩn và được Sở Lao động, Người khuyết tật và Xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo chất lượng cao được bộ lao động thương binh xã hội công nhận cũng như các trung tâm lừa đảo, kém chất lượng phát triển ồ ạt. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

nghe cham soc da

Cần phải có giấy phép hành nghề spa, nhưng đó không phải là tất cả. Yếu tố quan trọng hơn là kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng mà bạn sẽ có được khi đăng ký vào một khóa đào tạo cụ thể. Chứng chỉ thực tập có thể là đủ để bạn bắt đầu vào nghề spa, nhưng kiến ​​thức và chuyên môn là điều kiện tiên quyết để tiến lên và thành công trong nghề.

3. Những trung tâm đào tạo nào là đáng tin cậy?

Như đã phân tích ở trên, việc lựa chọn trung tâm đào tạo rất quan trọng. Sở dĩ như vậy vì ngoài bằng tốt nghiệp và chứng chỉ hành nghề, bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành khóa học. Kiến thức và kỹ năng bạn học được là yếu tố quyết định hàng đầu đến việc bạn có xin được việc và thành công với nghề spa hay không.

Ngay cả khi bạn đã có chứng chỉ hành nghề thì khi xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ cụ thể là bạn rất khó tìm được việc làm nếu không đáp ứng được yêu cầu về tay nghề, chuyên môn và tay nghề. Hoặc bạn đi xin việc, môi trường làm việc sớm muộn sẽ đào thải bạn.

chu y khi theo hoc

+ Note: Nên Hay Không Nên Dặm Chân Mày Sau Điêu Khắc

Cơ sở nào để lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín:

 • Là trung tâm đào tạo uy tín có tiếng trên thị trường hiện nay.
 • Có giáo trình và lộ trình học rõ ràng.
 • Được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, đảm bảo tay nghề vững vàng.
 • Cấp văn bằng, chứng chỉ hành nghề do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp.
 • Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của những người đi trước có kinh nghiệm.

Học viện Hoa hậu Trâm (Miss Tram Academy) là một trong những trung tâm đào tạo làm đẹp với 17 năm kinh nghiệm, được hàng nghìn học viên tin tưởng và gặt hái được nhiều thành công. Đường sự nghiệp của anh đến từ khắp nơi trong nước và từ nước ngoài.

hoc vien dao tao chat luong

Nếu bạn tham gia một khóa đào tạo chăm sóc và điều trị da tại đây, bạn sẽ:

 • Được đào tạo theo quy trình “Cầm tay chỉ việc – ứng dụng thực tế”
 • Giáo án 1 kèm 1 với giáo án chăm sóc da riêng biệt phù hợp với từng học viên học đến đâu thực hành đến đó.
 • Sau khi hoàn thành mỗi phần, hãy kiểm tra kỹ năng và khả năng của bạn. PASS mới tìm hiểu thông qua mô-đun mới. Nếu không sẽ được đào tạo miễn phí cho đến khi đảm bảo.
 • Học với cơ sở vật chất và phương tiện an toàn. Thiết bị theo công nghệ mới hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.
 • Được quyền tham dự kỳ thi cuối cấp CHỨNG CHỈ CHUYÊN VIÊN CHÍNH THỨC và đảm bảo được đăng ký thành lập công ty một cách hợp pháp với nội dung kinh doanh: DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA.
 • Bài thi cuối kỳ Chứng chỉ An toàn vệ sinh – Phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường máu – Dịch sinh học trong cơ sở thẩm mỹ

Với những thông tin trên đây từ Miss Tram Academy, chúng tôi mong rằng bạn đã nắm được những nội dung cơ bản của Chứng chỉ hành nghề Spa, cũng như các yếu tố liên quan. Muốn có những quyết định đúng đắn để có thể thành công trên con đường mình chọn.

Tham khảo thêm địa chỉ đào tạo nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TpHCM

Hotline: 1900 7018

Website: misstram.edu.vn

0/5 - (1853 bình chọn)

Trả lời