Breaking News

Top Lưu Ý Cho Người Mới Làm Quen Tarot

Người mới làm quen với tarot thì cần lưu ý những vấn đề gì? Tham khảo các lưu ý quan trọng được đề cập dưới đây nhé.

Top Lưu Ý Cho Người Mới Làm Quen Tarot

1. Bộ bài có 78 lá được chia ra làm 2 phần 

Đó là Ẩn chính (Major Arcana) và Ẩn phụ (Minor Arcana). Bởi vì khi bạn sử dụng một công cụ nào đó, tốt nhất bạn nên nắm rõ từng thành phần của nó – còn ý nghĩa và chức năng thì có thể tìm hiểu sau cũng được.

Nghĩa là bạn phải ghi nhớ nằm lòng tên các lá bài đấy nhé!!! Thuộc đến mức mà khi ai đó hỏi tên 1 lá bài nào đó bất kì ví dụ The Fool, trong đầu bạn sẽ hiện ra ngay hình ảnh lá bài đó – một anh chàng tự do và cởi mở, trong đầu bạn sẽ hiện ra ngay hình ảnh lá bài đó, thậm chí nhớ từng chi tiết nhỏ trong lá bài luôn. Để có thể học thuộc được như vậy thì yêu cầu mỗi ngày bạn phải ngắm nghía, quan sát thật kĩ các lá bài của mình.

lam quen tarot

– 22 lá ẩn chính sẽ được đánh số từ 0-21 (nhiều bạn nhầm lẫn, bảo sao thiếu lá bài số 22? O_O)

– 56 lá ẩn phụ sẽ được chia thành 40 lá phụ và 16 lá court cards

  • 40 phụ đó gồm 10 lá wands, 10 lá cups, 10 lá swords và 10 lá pentacles đánh số từ ace đến 10
  • 16 lá court cards gồm 4 lá wands, 4 lá cups, 4 lá swords và 4 lá pentacles được đặt tên từ page – knight – queen – king.

+ Note: Top Điều Cần Biết Về Bài Tarot Ngược

2. Bài Tarot đem lại cho bạn những gì? 

Bài Tarot được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới, chứ không chỉ dành cho việc “bói toán”. Có ít nhất 24 lĩnh vực mà Tarot có thể được sử dụng, nổi bật là Khám phá bản thân, Giải quyết vấn đề, Hiểu biết hiện tại, Tạo dựng tương lai, Lựa chọn lời khuyên, Đạt đến vô thường, Cải thiện tự tin. Ý nghĩa tiên tri ở Tarot và các bộ môn huyền học phương Tây khác phải dựa trên thực tế hiện hữu và ý chí chủ động của người sử dụng bài, không phải là những kết luận hàm hồ, bất biến. Điều này khiến cho Tarot và các bộ môn đó trở nên khác biệt với bói toán mê tín dị đoan.

Slider 1 1024x576 1

3. Đọc keywords và miêu tả lá bài 

Mỗi bộ bài đều được kèm theo một cuốn sách. Sau khi bạn đã nắm được căn bản, bạn sẽ dễ dàng đọc và hiểu những gì cuốn sách viết hơn, về những mô tả hình ảnh, keywords. Bạn sẽ hiểu được vì sao lá bài đó có những chi tiết hình ảnh đó, được gán cho những keywords đó, và bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn, chứ không phải là bạn học thuộc làu như kiểu các bé học sinh cấp 1 học thơ và học văn.

+ Note: Khám phá 5 lá bài Tarot nói về tình yêu hay nhất

4. Bài Oracle, bài Lenormand là gì? 

bai Lenormand

Oracle, Lenormand và các loại bài huyền học khác cấu trúc nhưng có mục đích sử dụng như Tarot. Mỗi loại bài cũng được dùng thiên về một mục đích thế mạnh nào đó, ví dụ bài Tarot được dùng nhiều cho giải quyết vần đề, khám phá bản chất; bài Oracle thiên về cho lời khuyên, tìm kiếm sự động viên; còn bài Lenormand được ưa dùng trong lĩnh vực nghiên cứu tiên tri. 

Xem thêm: Tổng Quan Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web: mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998

0/5 - (1880 bình chọn)

Trả lời