Breaking News

Văn Phòng Công Chứng Hộ Chiếu Nhanh, Giá Rẻ Tại Hà Nội

CÔNG CHỨNG LÀ GÌ? VÌ SAO PHẢI CÔNG CHỨNG?

Công chứng thường được mọi người nhắc đến khi làm thủ tục giấy tờ, tuy nhiên, công chứng được dùng lẫn lộn với chứng thực. Thực chất công chứng là gì?

CÔNG CHỨNG LÀ GÌ?

Theo khoản 1 Điều 2 Luật Công chứng 2014, công chứng là việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận:

 • Tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản.
 • Tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

Mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

CƠ QUAN NÀO CÓ THẨM QUYỀN CÔNG CHỨNG.

Theo quy định trên, công chứng do công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng thực hiện.

Có 2 hình thức tổ chức hành nghề công chứng là: Phòng công chứng và Văn phòng công chứng.

 • Phòng công chứng do UBND cấp tỉnh quyết định thành lập, trực thuộc Sở Tư pháp, có trụ sở, con dấu và tài khoản riêng. Người đại diện theo pháp luật của Phòng công chứng là Trưởng phòng – công chứng viên, do Chủ tịch UBND cấp tỉnh bổ nhiệm.
 • Văn phòng công chứng phải có từ 2 công chứng viên hợp danh trở lên. Văn phòng công chứng không có thành viên góp vốn. Người đại diện theo pháp luật của Văn phòng công chứng là Trưởng phòng – là công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng và đã hành nghề công chứng từ 02 năm trở lên.

Như vậy, việc công chứng giấy tờ được thực hiện tại Phòng công chứng hoặc Văn phòng công chứng.

Xuất cảnh là nhu cầu và điều kiện để nhiều người hiện nay làm việc và sinh sống. Một trong các yêu cầu pháp lý cho việc xuất nhập cảnh hợp pháp là sổ hộ chiếu công chứng. Vậy, giá cả và thủ tục để công chứng sổ hộ chiếu trong dịch vụ pháp lý như thế nào, hãy cùng Dịch vụ công chứng CVN – chuyên công chứng nhanh – khẩn giải đáp những thắc mắc này.

Tham khảo: Văn Phòng Công Chứng Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sổ Hộ Chiếu Mới Nhất

Báo giá công chứng sổ hộ chiếu

Dịch vụ công chứng hộ chiếu là loại dịch vụ nhiều người sử dụng khi có nhu cầu xuất cảnh. Trong quá trình xác minh, một bản dịch hộ chiếu được công chứng sẽ là yêu cầu của nhiều cơ quan chính phủ và các pháp nhân khác. Vì thế, khách hàng cần tìm một đơn vị dịch vụ công chứng đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng. Và Dịch vụ công chứng CVN tự tin là một trong số đó.

thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Báo giá và thủ tục công chứng sổ hộ chiếu

Báo giá công chứng sổ hộ chiếu của Dịch vụ công chứng CVN đảm bảo trọn gói cho khách hàng, không yêu cầu thêm phí ngoài hợp đồng, luôn báo giá cả cụ thể và minh bạch, đầy đủ và cập nhật nhất.

CVN với đội ngũ nhân viên chất lượng, đầy đủ năng lực và nhiệt tình, cùng 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lý.

Thủ tục công chứng sổ hộ chiếu

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng sổ hộ chiếu:

 • Sổ hộ chiếu bản gốc.
 • Bản sao sổ hộ chiếu.
thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Quy trình công chứng sổ hộ chiếu

Thủ tục công chứng sổ hộ chiếu

 • Người cần công chứng hộ chiếu có thể nộp sổ hộ chiếu bản gốc và bản sao ở UBND cấp xã hoặc Phòng Tư pháp cấp huyện.
 • Công chứng viên sẽ kiểm tra sự giống và khác nhau giữa bản sao và bản gốc ở sổ hộ chiếu. Nếu không có vấn đề gì, người kiểm tra sẽ điền lời khai chứng thực của mình vào mẫu đơn có sẵn. Sau đó công chứng viên kí, ghi họ tên, đóng dấu cơ quan thực hiện và ghi vào sổ chứng thực.

Các lợi ích khi công chứng sổ hộ chiếu tại Dịch vụ công chứng CNV

Giá thành hợp lý

Với mức giá hợp lý, CVN luôn tự tin là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Dịch vụ cung cấp giá ưu đãi, cạnh tranh nhằm giúp khách hàng giảm bớt nỗ lo tài chính.

thu tuc cong chung so họ chieu 3
Đảm bảo về chi phí

Khách hàng muốn xem giá cả cụ thể của từng dịch vụ có thể truy cập website chính thức của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn. Bảng giá trên website mang tính chất tham khảo, người dùng có thể liên hệ với đội ngũ Chăm sóc khách hàng để được tư vấn và phục vụ.

Trước khi ký hợp đồng, nhân viên của CVN sẽ liên lạc và thông tin đến khách hàng những nội dung trong hợp đồng dịch vụ cùng mức phí phải chi trả.

Ít tiêu tốn thời gian

Làm việc nhanh hiệu quả và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của CVN khi cung cấp dịch vụ. Khách hàng có thể lấy ngay công chứng trong ngày.

thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Giúp tiết kiếm thời gian đáng kể

Đối với mọi trường hợp, đội ngũ nhân viên đều cố gắng hoàn thành đầy đủ, chính xác và nhanh nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng, tiếc kiệm tối đa thời gian. Trong quá trình làm việc, mọi vấn đề phát sinh đều được nhân viên hỗ trợ xử lý tối ưu nhất.

Dịch vụ đáng tin cậy

CVN đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, làm hài lòng hơn 20.000 khách hàng trên khắp cả nước, tiếp nhận hơn 100.000 đơn hàng. Chúng tôi tin tưởng với những kinh nghiệm trên, sẽ đem lại sự yên tâm cho người sử dụng dịch vụ.

thu tuc cong chung mua ban can ho chung cu 4
Dịch vụ uy tín, chất lượng

Theo Luật công chứng ban hành năm 2014, công chứng Tư nhân và nhà nước có giá trị pháp lý như nhau. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên và công chứng viên được tuyển chọn đáp ứng đầy đủ yêu cầu: có bằng cử nhân luật, giấy phép hành nghề.

Khi công chứng ở CVN, khách hàng có thể yên tâm về thái độ làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng nguyên tắc, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của khách hàng cùng giữ bí mật tuyệt đối về nội dung công chứng.

Đầy đủ giá trị pháp lý

Dịch vụ CVN có đầy đủ các giấy tờ pháp lý để thực hiện công chức có giá trị. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng nguyên tắc hành nghề công chứng:

 • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.
 • Khách quan, trung thực.
 • Tuân theo quy tắc đạo đức hành nghề công chứng.
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật và người yêu cầu công chứng về văn bản công chứng.
 • Vì thế mọi khách hàng đều có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của CVN.

Hỗ trợ vận chuyển

Dịch vụ công chứng CVN giao và nhận hồ sơ tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại cùng thời gian cá nhân. Đặc biệt, đối với công dân ở Hà Nội, CVN miễn phí vận chuyển trong vòng 3km.

thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Luôn hỗ trợ khách hàng trong vận chuyển

Ngoài ra, dịch vụ CVN tiếp nhận hồ sơ công chứng ngoài giờ hành chính, linh hoạt thời gian làm việc cho khách hàng.

Làm việc tỉ mỉ, hiệu quả và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong từng trường hợp công chứng, kể cả đối với công chứng lấy ngay. Tuy nhiên, để có thể được phục vụ tốt nhất, khách hàng nên đưa ra và thông bảo yêu cầu trước ít nhất 1 ngày, như vậy công chứng viên chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Tham khảo: Những Điều Cần Biết Về Dịch Thuật Tài Liệu ISO

Muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, giá cả hay thủ tục công chứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Ở Hà Nội Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com

Trả lời